05 Tân Thái 3, Phượng Mân Thái, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng

Tin đăng ngày: 24/05/2019

Xe cẩu là một trong  những loại xe được sử dụng khá ít trong 1 công trình xây dựng vì thế cho nên việc đầu tư mua xe cẩu cho công trình rất ít đơn vị quan tâm. Cũng từ đây mà dịch vụ cho thuê xe cẩu xuất hiện, nhằm đáp ứng nhu cẩu hàng cho các công trình nhỏ và doanh nghiệp cá nhân. Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng thường có rất nhiều loại xe khác nhau như xe cẩu tải 10 tấn, 20 tấn, .. xe cẩu tự hành, xe cẩu kato, đầu kéo gắn cẩu, vân vân. Vậy thuê xe cẩu ở đâu Đà Nẵng uy tín chất lượng? Nên thuê loại xe cẩu nào? Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi của các bạn.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng

Tùy vào mục đích sử dụng xe cầu mà khách hàng thuê xe phù hợp với công việc của họ. Dưới đây là các loại xe cẩu được thuê nhiều tại An Đạt:

1, Cho thuê Xe cẩu tự hành hay xe cẩu thùng tại Đà Nẵng

Có thể hiểu đơn giản, là dòng xe chuyên dụng, được gắn thêm cẩu tự hành. Cẩu tự hành là loại cần trục được đặt trên ô tô hay máy kéo bánh xích. Thường có tay cần nghiêng so với phương ngang khi hoạt động cẩu lắp. Góc nghiêng tay cần tối đa là 75-80o. Cần trục tự hành dùng trọng lượng của ô tô hay máy kéo bánh xích làm đối trọng.

Xe cẩu tự hành với nhiều trọng lượng khác nhau:

An Đạt chuyên cung cấp cũng như cho thuê các loại xe cẩu tự hành, với nhiều mức trọng lượng khác nhau như: 2,3,5,8,10,15,20,30,40 và lên đến cả 50 tấn.

Cho thuê xe cẩu tự hành tại Đà Nẵng

Và triển khai dịch vụ trên khắp các quận huyện nội thành Đà Nẵng. Các dòng xe từ nhỏ đến lớn, để nhằm phục vụ mục đích chuyên chở, lưu thông hàng hóa được tốt hơn.

Tầm quan trong của xe cẩu tự hành:

Những mẫu xe tự hành được thiết kế phù họp với công việc nâng và bốc dỡ hàng hóa. Thiết bị, cũng như quãng đường di chuyển quãng đường xa. Những đồ nặng mà con người khó có thể làm được. Đấy chính là khi bạn cần đến một chiếc xe cẩu chuyên dụng.

Cho thuê xe tải thùng tại Đà Nẵng

Chưa kể, việc thuê xe cẩu sẽ tiết kiệm được thời gian, nhân công, đảm bảo hoạt động sản xuất.

Hiện tại, dịch vụ cho thuê xe tải tại Đà Nẵng của An Đạt cho thuê cẩu tự hành nhiều loại tải cẩu, trọng lượng cẩu khác nhau bao gồm các loại xe cẩu sau:

 • Cho thuê xe cẩu tự hành 2,5 tấn: Với xe cẩu tự hành 2,5 tấn thì thùng xe dài 4m, sức cẩu 2,2 tấn.
 • Cho thuê xe cẩu tự hành 8 tấn: Xe cẩu tự hành 8 tấn thùng xe dài 7,5m, sức cẩu 7,5 tấn.
 • Cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn (Xe cẩu thùng 15 tấn): Thùng xe dài 9m, sức cẩu 13 tấn.

Tùy vào khối lượng hàng, kích thước hàng cần cẩu bên chúng tôi sẽ điều động loại xe cẩu phù hợp.

2, Dịch vụ cho thuê Xe cẩu Kato tại Đà Nẵng

Xe cẩu KATO là loại cẩu được sử dụng thường xuyên trong các công trình nâng hạ với những loại máy móc hay hàng hóa có trọng lượng lên đến vài trăm tấn và làm việc vận chuyển hàng hoá hay máy móc từ mặt đất lên cao. Đối với tuỳ trọng tải mà xe cẩu KATO chia ra làm nhiều loại với những tính năng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê Xe cẩu Kato tại Đà Nẵng

 • Xe cẩu Kato 25 tấn:

Là loại xe cẩu KATO được sử dụng khá phổ biến vì có trọng tải từ 25 tấn thường được sử dụng trong việc bốc dỡ, cẩu và di chuyển các thiết bị máy móc nặng, hàng hoá, vật liệu xây dựng… xe cẩu KATO Kato 25 tấn được thiết kế đảm bảo an toàn tuyệt đối, từ phần cẩu xe đến phần thân xe.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato 20 tấn tại Đà Nẵng

Phần cẩu xe có hệ thống tự động dừng cẩu, tự động dừng toa quay, tự cập nhật tình hình chân chống, các thiết bị van an toàn thuỷ lực, thiết bị bảo vệ nâng, hạ cần, các thiết bị cảnh báo nhiệt độ dầu thuỷ lực, cảnh báo lọc dầu thuỷ lực hồi… Phần thân xe được thiết kế các thiết bị lái khẩn cấp, cảnh báo về bộ toả nhiệt, hệ thống khoá lái tự động bánh sau, chống trượt, cảnh báo rò rỉ dầu, còi cảnh báo tốc độ của động cơ… Với những tính năng trên xe cẩu KATO Kato 25 tấn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của khách hàng

 • Xe cẩu Kato 50 tấn:

Là loại xe cẩu KATO được được nhập khẩu từ thương hiệu Kato Nhật bản, được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam vì phù hợp với nhu cầu sử dụng tầm trung có trọng tải từ 20 tấn tới 200 tấn.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato 50 tấn tại Đà Nẵng

Có thiết kế bánh lốp nên di chuyển rất dễ dàng trên địa hình kết cấu chắc, bằng phảng như liên kết giữa các công trình xây dựng, vận chuyển hàng hoá tại các bến cảng,… xe cẩu KATO Kato 50 tấn được trải qua quá trình sàng lọc, kiểm tra, kiểm duyệt kỹ lưỡng về chất lượng trước khi nhập từ Nhật Bản về Việt Nam.

3, Dịch vụ cho thuê xe Đầu kéo gắn cẩu tại Đà Nẵng

Xe đầu kéo gắn cẩu gấp khúc là một phương tiện vận tải đa năng, đáp ứng tốt nhu cầu chuyên chở hàng hóa kèm theo chức năng cẩu. Sự kết hợp hoàn hảo mang lại năng suất lao động cao, thay thế hoàn toàn cho phương tiện chuyên chở truyền thống và cẩu riêng biệt. Khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng bạn sẽ có được sự tư vấn nhiệt tình từ các kỹ sư máy của An Đạt để biết chi tiết thông tin về xe.

Dịch vụ cho thuê xe đầu kéo gắn cẩu tại Đà Nẵng

 Ưu điểm của xe đầu kéo gắn cẩu

– Tùy chọn xe nền gắn cẩu.

– Cẩu Sany được trang bị van giữ tải, giúp thiết bị hoạt động an toàn

– Tốc độ mở và rút cần cao nhờ tận dụng đường hồi dầu

– Tối ưu hóa khả năng nâng nhờ dùng thép cứng chịu lực cường độ cao và thiết kế cần lục giác

– Tự trọng nhẹ, nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn Châu Âu ( EN12999)

– Lắp đặt dễ dàng

– Thích hợp trên mọi cấu hình xe.

4, Dịch vụ cho thuê xe cẩu cứu hộ tại Đà Nẵng

Ngày nay, các vấn đề xe ô tô gặp phải trên đường tham gia giao thông không còn xa lạ đối với mọi người. Nhiều sự cố có thể ngay lập tức có thể sửa chữa tại chỗ, nhưng cũng có nhiều sự cố nặng không thể khắc phục trong tức thì. Đó chính là lúc cần sử dụng đến dịch vụ cho thuê xe cẩu cứu hộ giao thông để đưa ô tô của bạn về trung tâm sửa chữa.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu cứu hộ tại Đà Nẵng

Tự hào là đơn vị đi đầu trong dịch vụ cứu hộ giao thông, An Đạt luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong mọi tình huống. Chúng tôi không chỉ có đội ngũ thợ sửa chữa cơ động, tay nghề cao, mà còn có các xe cẩu cứu hộ giao thông chuyên dụng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ cho thuê xe cẩu cứu hộ giao thông của chúng tôi:

 • Phục vụ 24/25 nhanh chóng, hiệu quả nhất
 • Đội ngũ thợ nhiệt tình, lành nghề
 • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường, có hóa đơn

Dù ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, xe cẩu cứu hộ giao thông của chúng tôi cũng sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Xe ô tô của bạn cần sạc bình ắc quy, vá xe lưu động,… sẽ nhanh chóng được cẩu kéo về garage sửa chữa hoặc trung tâm bảo dưỡng theo yêu cầu.

Chúng tôi cam kết giải quyết nhanh chóng tất cả các vấn đề về xe hơi, mang đến sự an tâm cho bạn khi lái xe đã được sửa chữa hoặc bạn muốn sửa ô tô lưu động chúng tôi đều đáp ứng cho bạn.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tuyệt đối, nhanh nhất và đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất. Công ty Đầu tư và Xây lắp An Đạt luôn hoạt động 24/24h  gọi đâu có đó luôn sẵn sàng phục vụ quý khách khi có nhu cầu. Và hình thức cho thuê cẩu cũng được chúng tôi linh hoạt cho khách hàng dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ xe cẩu tiết kiệm chi phí nhất với từng mặt hàng cần cẩu. Bao gồm dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng dưới đây:

 • Cho thuê xe cẩu theo ca, cho thuê xe cẩu theo giờ, cho thuê xe cẩu theo ngày.
 • Cho thuê xe cẩu theo chuyến.
 • Cho thuê xe cẩu hàng và vận chuyển hàng tính theo khoảng cách.
 • Cho thuê xe cẩu theo yêu cầu.
 • Cho thuê xe cẩu dùng trong công trình xây dựng.
 • Cẩu hàng ở cảng.
 • Cho thuê xe cẩu bánh xích, cẩu bánh lốp.
 • Cho thuê xe cẩu thùng, cẩu tự hành.

Với mỗi loại hình dịch vụ xe cẩu khác nhau khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ cho thuê xe cẩu phù hợp nhất, để tránh trường hợp lãng phí chi phí trong quá trình cẩu hàng.

 • Giá thuê xe cẩu

So với mức giá chung trên thị trường thì An Đạt luôn có một mức giá phù hợp nhất, cạnh  tranh nhất và luôn ổn định và thấp hơn so với mức giá trên thị trường hiện nay. Bởi lẻ, tại An Đạt hiện có 16 xe cẩu từ 2 tấn tới 200 tấn, hoạt động liên tục và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, chất lượng. Chúng tôi luôn tạo điều kiện cho khách hàng tiết kiệm chi phí cẩu hàng nhất có thể bằng việc đưa ra những gói dịch vụ cho thuê  xe cẩu tại Đà Nẵng mà bên chúng tôi đang nhận cẩu và cho thuê cẩu nói trên, nhận viên tư vấn sẽ tư vấn rõ cho khách hàng những thắc mắc khi cần thuê xe cẩu và đưa ra gói dịch vụ xe cẩu tốt nhất cho quý khách hàng.

Cho thuê xe cẩu tphcm ở đâu uy tín chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu tại tphcm nói riêng, để tìm một dịch vụ xe cẩu bạn chỉ cần lên mạng gõ ra vài dòng là có tới hàng trăm đơn vị cho thuê xe cẩu. Tuy nhiên, để tìm một dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng tốt có nhiều kinh nghiệm trong quá trình cẩu hàng cũng như xử lý những tình huống xảy ra thì rất khó. Công ty đầu tư và xây lắp chúng tôi tự tin khẳng định với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xe cẩu và chuyên cẩu các mặt hàng siêu trường siêu trọng, siêu khủng nhất như: hàng máy móc công nghiệp, nhà xưởng, thiết bị công trình, dầm cầu, bồn công nghiệp, xe cơ giới,….

Đến với An Đạt  bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ xe cẩu. Bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày kinh nghiệm luôn làm việc một cách chuyên nghiệp và tốt nhất. Cùng với đó là mức giá mỗi gói dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng vô cùng cạnh tranh nhất. Nếu bạn có nhu cầu cần thuê xe cẩu tphcm để cẩu hàng hay thuê xe cẩu chở hàng hay cần thuê xe cẩu tự hành, thuê xe cẩu thùng, cẩu kato thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thuê xe cẩu nhanh nhất.

 

 

Bài viết củaBài viết liên quan