05 Tân Thái 3, Phượng Mân Thái, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Dịch vụ thuê xe cẩu tự hành 2,5 tấn tại Đà Nẵng

Tin đăng ngày: 29/05/2019

Bạn cần chuyển địa điểm văn phòng làm việc, hay di chuyển một khối lượng đồ đạc lớn? Việc di chuyển chúng có thể sẽ mất rất nhiều thời gian, nhân lực, nhưng với xe cẩu tự hành, điều đó hoàn toàn đơn giản. Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 2.5 tấn sẽ đáp ứng việc vận chuyển hàng hóa nhanh, gọn, tiết kiệm chi phí.

Xe cẩu tự hành 2,5 tấn có chiều cao tổng thể khi vận hành là 2.900 với chiều dài thùng xe là 4.200 vì thế xe phù hợp với các loại hàng hóa có kích thước(dài x rộng x cao = 3.500 x 2.000 x 700). Đặc biệt, xe cẩu 2, 5 tấn được lắp phía sau cabin một cần cẩu có sức nâng tối đa 2.000kg, xe cẩu 2,5 tấn có thể lưu hành trong phố 24h.

Tác dụng thuê xe cẩu tự hành và những việc bạn cần lưu ý

Việc đơn vị bạn thuê xe cẩu tự hành để cẩu hàng hóa, máy móc khu công nghiệp hay các nguyên vật liệu công trình lớn nhỏ khác nhau khi đó bạn sẽ thấy được sự tiện ích của nó mang lại hiệu quả cho đơn vị bạn, nó tiết kiệm chi phí rất cao, bạn hoàn toàn có thể tin vào khả năng làm việc của nó.

Với kinh nghiệm cho thuê xe cẩu tự hành có sẵn các loại xe từ 1 tấn, 2.5 tấn, 5 tấn, 10 tấn khác nhau với số lượng 30 đầu xe có thùng An Đạt hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn một dịch vụ tốt nhất từ trước đến nay bằng kinh nghiệm mà An Đạt có được tự tin mình là công ty có dịch vụ cạnh tranh nhất về chất lượng cũng như giá cước.

Lợi ích khi thuê xe cẩu tự hành mang lại:

Đầu tiên phải kể đến loại xe này với chiếc thùng “mua trần” nó có thể nhấc hàng hóa lên đó để chở đi, loại xe này còn có nhiều tên gọi khác như: “xe tải gắn cẩu, xe cẩu thùng” hay tên chính của nó như tôi đã kể ở trên.

Vì sao nó được gọi là tự hành, có thể nó nôm na rằng nó là sự kết hợp của cẩu và thùng của xe tải, việc vận hành nó không hề đơn giản đòi hỏi người lái xe phải khéo léo và có một “cái cổ thật tốt”.

Thứ hai là với bánh xe lốp bơm hơi, nó có thể chạy nhanh hơn các loại xe cẩu bánh đặc khác như loại xe cẩu kato và kích thước của nó nhỏ gọn hơn rất nhiều, sự tiện ích của nó cũng có một số nhược điểm riêng là nó chỉ có thể cẩu tối đa 15 đến 20 tấn tùy theo từng loại xe, nó không bằng loại kato được.

Vậy sự tiện dụng của nó có thể mang lại cho bạn những lợi ích bất ngờ mà bạn chưa hề biết đến, bạn cũng có thể sử dụng loại xe này cho tất cả các công trình khi cần nâng hạ máy móc, hàng hóa vận chuyển từ nơi này đến nơi khác. Bạn đang là người tiêu dùng thông thái nhất khi bạn sử dụng dịch vụ này.

=>> Cho thuê xe cẩu tự hành 2,5 tấn giá rẻ tại Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 2,5 tấn tại Đà Nẵng uy tín

  • Cho thuê các loại xe cẩu tự vận hành từ 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn…. 1000 tấn.
  • Cho thuê xe cẩu hàng 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn….1000 tấn.
  • Đội ngũ nhân viên dịch vụ cho thuê xe cẩu :
  • Nhân viên tư vấn trực tổng đài vui vẻ, hòa nhã, sẽ trả lời mọi thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng của công ty chúng tôi.
  • Nhân viên chịu kỹ thuật lái xe được đào tạo bài bản qua trường lớp. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng. Tinh thần làm việc nhanh nhẹn,hoạt bát.
  • Với sự làm việc nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc. Chúng tôi đảm bảo quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm tuyệt đối khi tham gia dịch vụ thuê xe cẩu hàng từ công ty.

=>> Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng

Chất lượng dịch vụ cho thuê xe cẩu của chúng tôi :

Cam kết với quý khách hàng là một trong những đơn vị cho thuê xe giá rẻ nhất, uy tín chất lượng cao.

Sự hài lòng của quý khách chính. Là mục tiêu và động lực cho toàn thể công ty chúng tôi ngày một phát triển.

Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu hàng, xe cẩu hàng giá rẻ.

Hãy gọi cho chúng tôi : 0903.530.223

Kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe, phát triển thịnh vượng !!!

 

 

 

Bài viết của adminBài viết liên quan