05 Tân Thái 3, Phượng Mân Thái, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Kinh nghiệm chọn mua máy phát điện cũ

Tin đăng ngày: 28/06/2019

Thị trường máy phát điện tại Đà Nẵng chưa bao giờ hạ nhiệt, đặc biệt là trong những ngày hè nóng bức mà tình trạng mất điện thường xuyên vẫn diễn ra. Bên cạnh chọn mua máy phát điện mới thì xu hướng lựa chọn máy phát điện cũ cũng được ưa chuộng khá nhiều.

So với các dòng máy phát điện mới thì máy phát điện cũ cũng hoạt động hiệu quả không kém mà lại có nhiều ưu điểm ngang ngửa nhau. Ở bài viết này, An Đạt xin phép chia sẻ với quý bạn đọc về kinh nghiệm chọn mua máy phát điện cũ mà nếu đang quan tâm chắc chắn không nên bỏ qua.

Kinh nghiệm chọn mua máy phát điện cũ

Trên thị trường hiện nay, các dòng máy phát điện cũ ngày một được bán tràn lan và dù là cũ đi chăng nữa thì người tiêu dùng cũng nên cân nhắc để lựa chọn được máy phát điện cũ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cơ bản nhất. Không phải ai cũng đều có thể lựa chọn cho mình được một sản phẩm máy phát điện cũ chất lượng. Hãy tham khảo ngay 4 kinh nghiệm dưới đây:

Chọn mua máy phát điện cũ theo công suất 

– Nếu bạn là dùng cho hộ kinh doanh nhỏ – hộ gia đình bạn mà công suất nhỏ từ : 500w – 5000w(5kva) .

– Bạn cần mua máy công suất lớn từ 10kva cho đến 2000kva cho ngân hàng – Chung cư – công ty – Văn phòng – Trung tâm thương mại …

Tư vấn kinh nghiệm chọn mua máy phát điện cũ không nên bỏ qua

Lựa chọn máy chạy xăng hay chạy dầu

– Thứ nhất máy chạy xăng thường là công suất nhỏ dưới 5kva -> chi phí rẻ

– Thứ 2 nếu bạn muốn máy chạy dầu dành cho công suất lớn – > chi phí cao Tuy nhiên,thì vận hành dễ dàng – tuổi thọ máy cao mặc dù số tiền bỏ ra ban đầu lớn !

Lựa chọn máy phát theo thương hiệu

– Hiện nay,đa phần người dùng đều lựa chọn những hãng có thương hiệu lớn như : Perkin – Airman – Denyo – Suzuki – Yanmar… – Dòng máy nhật

– Không nên mua máy đã qua sửa chữa thay thế – VD : thay củ máy phát điện – đầu nổ – hay dựng lại …

Tư vấn kinh nghiệm chọn mua máy phát điện cũ nên biết

Lựa chọn đơn vị uy tín 

Khi đảm bảo được tiêu chí rằng nơi bạn chọn mua máy phát điện cũ là địa chỉ mua bán máy phát điện uy tín thì mọi vẫn đề còn lại bạn không cần quá lo lắng. Với kinh nghiệm và uy tín của mình họ sẽ giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm máy phát điện cũ phù hợp nhất có thể.

Chọn mua máy phát điện cũ tại An Đạt 

Tại công ty An Đạt, máy phát điện cũ vẫn đảm bảo chất lượng, hoạt động tốt và hiệu suất mang lại cao. Chúng tôi cung cấp máy phát điện cũ tại Đà Nẵng và toàn quốc, gia hàng và lắp đặt tận nơi. Nên quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Tư vấn kinh nghiệm chọn mua máy phát điện cũ nên biết

Các sản phẩm máy phát điện cũ tại An Đạt như: máy phát điện cũ Denyo 100 KVA, máy phát điện cũ Denyo 800KVA, máy phát điện cũ Mitsubishi,… quý khách có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm nữa tại đây.

Liên hệ hotline: 0903530223 để được tư vấn và báo giá chi tiết ngay nhé!

Bài viết của adminBài viết liên quan

Mua máy phát điện tại Đà Nẵng - chính hãng tốt nhất thị trường hiện nay Mua máy phát điện tại Đà Nẵng Tin đăng ngày: 29/09/2019