05 Tân Thái 3, Phượng Mân Thái, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

[Máy Phát Điện Tại Đà Nẵng] – Cho Thuê Máy Phát Điện

Tin đăng ngày: 04/03/2022

Nhu cầu máy phát điện tại Đà Nẵng ngày càng tăng cao. Việc trang bị máy phát điện dự phòng cho sinh hoạt gia đình và hoạt động kinh doanh là việc làm cần thiết.

SỬ DỤNG MÁY PHÁT ĐIỆN KHI NÀO?

Hệ thống máy phát điện được sử dụng khi:

Bị mất nguồn điện đột xuất và thời gian có lại trong vài tiếng đồng hồ. Máy phát điện sẽ duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt gia đình.

Ở những nơi mà công trình điện lưới không thể cung cấp đến thì máy phát điện là giải pháp tối ưu nhất.

Ngoài ra, đối với những nơi mạng lưới điện quá yếu nhưng nhu cầu thi công cần nguồn điện mạnh. Khi đó, máy phát điện là sự lựa chọn tối ưu.

KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN LOẠI MÁY PHÁT NÀO?

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề lựa chọn loại máy phát điện phù hợp cho gia đình hay doanh nghiệp của bạn, thì hãy cùng An Đạt điểm qua một vài tiêu chí lựa chọn thích hợp nhất nhé:

Dựa vào nguồn gốc xuất xứ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp máy phát điện, An Đạt khuyên các bạn nên lựa chọn những dòng máy phát điện có thương hiệu lớn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đến từ các nước Nhật, Đức, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc,…

Các sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn luôn đạt chất lượng cao thông qua các quy trình kiểm tra rất khắc khe. Bên cạnh đó, các sản phẩm của thưng hiệu lớn luôn có các nhà phân phối trên toàn quốc – thuận tiện cho quá trình bảo hành, bảo trì. Đồng thời, việc sửa chữa, thay thế linh kiện luôn có sẵn.

Nhiên liệu sử dụng phù hợp

Hiện nay, trên thị trường có hai loại nhiên liệu sử dụng cho máy phát điện đó là: máy phát điện chạy bằng xăng và máy phát điện chạy bằng dầu.

Đối với những máy có công suất lớn thường sử dụng động cơ chạy dầu. Ưu điểm: công suất lớn, vận hành ổn định, tiết kiệm nhiên liệu.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & XÂY LẮP AN ĐẠT – ĐỊA CHỈ CUNG CẤP MÁY PHÁT ĐIỆN CHÍNH HÃNG TẠI ĐÀ NẴNG

Cover Fanpage

Được thành lập vào năm 2015, Công ty An Đạt đã trở thành nhà phân phối máy phát điện đáng tin cậy. Đơn vị mang đến cho thị trường những sản phẩm máy phát điện công nghiệp đến từ các thương hiệu lớn như: Misubishi, Denyo, Cummins, Deutz,… Công ty có nhà xưởng kho bãi quy mô lớn. Bên cạnh đó, đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề cao và các trang thiết bị hiện đại. Tất cả đều đảm bảo đem lại cho khách hàng những dịch vụ hỗ trợ cũng như sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra, Công ty An Đạt còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện từ 10 – 2500kVA với giá thành hợp lý, lắp đặt trọn gói tận nơi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:  05 Tân Thái 3 – P. Mân Thái – Q. Sơn Trà – Tp. Đà Nẵng

Văn phòng: 389 Võ An Ninh – P. Hoà Xuân – Q. Cẩm Lệ – Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0903 530 223

Website: http://mayphatmaynen.com

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyandatdn

Bài viết của NguyenThuHienBài viết liên quan