05 Tân Thái 3, Phượng Mân Thái, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Mua máy phát điện cũ tại Đà Nẵng, lợi đủ đường

Tin đăng ngày: 30/07/2019

Những lần mất điện đột ngột gây ra tổn thất khá lớn cho các doanh nghiệp. Vậy giải pháp để giải quyết vấn đề này là gì? Đó chính là, mua ngay một chiếc máy phát điện để đảm bảo các hoạt động sản xuất vẫn luôn được đảm bảo ngay cả khi mất điện.

Bạn lo ngại vì phải bỏ ra một khoảng tiền khá lớn để mua sắm nhưng sử dụng không nhiều? Giải pháp cho bạn đó chính là mua những chiếc máy phát điện cũ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm gần như máy mới mà giá thành lại rẻ hơn khá nhiều so với máy mới cùng loại.

Mua máy phát điện cũ tại Đà Nẵng, lợi đủ đường

Nếu bạn chưa đủ tin tưởng vào những chiếc máy phát điện cũ nhập khẩu này, thì hãy tìm hiểu ngay những lợi ích mà nó mang lại ngay sau đây nhé..!

Lợi ích máy phát điện cũ

– Tiết kiệm chi phí mua máy: Đối với những chiếc máy phát điện cũ bạn sẽ mua chúng với mức giá rẻ hơn khá nhiều so với máy mới. Thậm chí giá có thể chỉ bằng 1/3, ¼ so với giá máy phát điện mới.

– Lựa chọn đa dạng máy phát điện, công suất: Giống như máy phát điện mới, máy phát điện cũ cũng có nhiều hãng như: Denyo, KomatsuNhững lưu ý bạn cần biết khi mua máy phát điện cũ (máy phát điện đã qua sử dụng):

– Điều đầu tiên khi chọn mua đó là xác định công suất máy mà bạn định mua để phục vụ cho mục đích của mình. Nếu chọn thiếu công suất sẽ gây quá tải và không chạy được. Còn nếu chọn máy công suất lớn quá thì lại gây tốn kém.

Để chọn được đúng công suất chúng ta cần xác định tổng thiết bị tiêu thụ điện của doanh nghiệp hay phân xưởng của chúng ta là bao nhiều? Nếu thiếu kinh nghiệm chúng ta có thể nhờ nhân viên bên công ty bán máy phát điện tư vấn giùm.

Mua máy phát điện cũ tại Đà Nẵng, lợi đủ đường

– Điều thứ hai là bạn cần quan tâm đến hãng sản xuất máy. Ví dụ như máy phát điện của Nhật, máy phát điện của Mỹ , máy phát điện giá rẻ chất lượng cao…

– Điều thứ 3 rất quan trọng là bạn cần để ý tới khi đã làm theo 2 điều trên đó là xem máy còn mới hay không sản xuất năm nào. Ví dụ cùng là máy cũ cùng một hãng nhưng máy sản xuất nhưng năm gần nhất thì giá thành sẽ tốt hơn và máy móc động cơ còn mới và nhìn đẹp hơn.

Máy sản xuất đời trước thường cũ và cổ hơn chẳng hạn. Hoặc cũng có thể máy đời sau do vận hành nhiều và ít được bảo dưỡng nên xuống cấp nhanh hơn với máy đời trước. Do vậy rất dễ gây khó khăn trong khách hàng trong việc tham khảo giá.

Lời khuyên của chúng tôi là khi đã có kế hoạch mua máy bạn cần đến tận nơi để xem máy móc của họ ra sao xem có ưng ý hay không rồi sau đó hay bàn đến giá cả là hợp lý nhất.

– Điều cuối cùng là chính sách bán hàng của nhà cung cấp ra sao ? hãy chọn những nhà cung cấp có chế độ sau bán hàng tốt như bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa sau bán hàng của họ có tốt hay không cũng là điều bạn nên cân nhắc khi chọn đối tác cung cấp máy cho mình. Điều đó thể hiện sự uy tín về chất lượng cho họ.

Lựa chọn công ty nào cung cấp máy phát điện cũ uy tín

– Hiện tại, rất nhiều đơn vị kinh doanh máy phát điện cũ tại Đà Nẵng là môi giới, bán hàng không có thực và khi khách đặt mua thì mới liên hệ các nhà cung cấp khác lấy máy để hưởng hoa hồng. Vì vậy, việc cam kết đảm bảo chất lượng máy, bảo hành bảo trì sẽ không thể đảm bảo. Những đơn vị đó không có kỹ thuật viên, không có sẵn máy tại kho để ứng cứu doanh nghiệp khi máy bán ra có sự cố.

Mua máy phát điện cũ tại Đà Nẵng, lợi đủ đường

– Nên lựa chọn những công ty có năng lực, có sẵn kho máy phát điện, kỹ thuật viên đảm bảo máy móc có ngay tại kho để thử vận hành máy, kiểm tra trực tiếp máy trước khi quyết định mua hàng.

, Honda, Mitsubishi… Công suất máy phát điện cũng đa dạng để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân và doanh nghiệp

Liên hệ với công ty An Đạt để nhận được những sản phẩm máy phát điện cũ tại Đà Nẵng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & X Y LẮP AN ĐẠT
Địa chỉ: 05 Tân Thái 3, Mân Thái, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0903 530 223 – 0943 92 78 78
Email: andat.generator@gmail.com
Website: www.mayphatmaynen.com

Bài viết của adminBài viết liên quan

Mua máy phát điện tại Đà Nẵng - chính hãng tốt nhất thị trường hiện nay Mua máy phát điện tại Đà Nẵng Tin đăng ngày: 29/09/2019