05 Tân Thái 3, Phượng Mân Thái, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Chăm sóc khách hàng

Tin đăng ngày: 12/06/2018

Nhiều năm qua, sự quan tâm của khách hàng dành cho các An Đạt được đánh giá rất lớn. Để tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt hơn, chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng. Phòng chăm sóc khách hàng là nơi giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng có thắc mắc. Từ đó, giúp khách hàng và An Đạt có sự tương tác cần thiết và hiệu quả nhất.

Đối tượng chăm sóc khách hàng của An Đạt tại Đà Nẵng

Nhân viên chăm sóc khách hàng của An Đạt có kiến thức chuyên môn tốt, được đào tạo bài bản. Công ty thường xuyên tổ chức nâng cao kiến thức nghề nghiệp đồng thời cập nhật những kiến thức, kỹ thuật mới về máy phát điện, máy nén khí do chuyên gia nước ngoài của các hãng máy phát hàng đầu thế giới do công ty làm đại diện hướng dẫn.

 

dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Thang Máy Nhật Bản

Đối tượng chăm sóc khách hàng cụ thể bao gồm:

  • 1. Khách hàng cần lắp mới

Tìm hiểu sản phẩm tại An Đạt, khách hàng sẽ được tư vấn tốt nhất về cấu tạo của máy phát, máy nén để phù hợp với  tải trọng cần thiết… Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu rõ để từ đó đưa ra lựa chọn tốt nhất.

  • 2. Khách hàng trong thời gian bảo hành:

Trong thời gian bảo hành hàng tháng công ty cho người đến kiểm tra và bảo dưỡng. Bên cạnh đó, để phục vụ khách hàng được tốt hơn hàng tháng nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện đến để hỏi ý kiến của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi sẽ đáp ứng ngay cho khách hàng những yêu cầu về sản phẩm, đồng thời rút kinh nghiệm để phục vụ tốt hơn

  • 3. Khách hàng bảo trì:

Nhân viên trực 24/24h, nếu máy phát, máy nén xảy ra sự cố muộn nhất trong thời gian 90 phút chúng tôi sẽ đến khắc phục kịp thời.

Trong thời gian bảo trì nhân viên sẽ kiểm tra chi tiết linh kiện máy. Nếu linh kiện không còn tốt và thiếu an toàn chúng tôi sẽ báo ngay cho khách hàng đồng thời tư vấn để chọn linh kiện phù hợp thay thế để máy  hoạt động được an toàn hiệu quả.

Quá trình bảo trì máy phát máy nén khí luôn được đảm bảo quy trình kỹ thuật.

  • 4. Khách hàng cần nâng cấp, cải tạo máy phát, máy nén khí

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ đến kiểm tra và thông báo cho khách hàng về tình trạng máy. Sau đó sẽ tư vấn cho khách hàng những phương án cụ thể trên cơ sở phương châm: An toàn – kinh tế – hiệu quả.

 

 

 

Bài viết củaBài viết liên quan