05 Tân Thái 3, Phượng Mân Thái, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Tiêu chí lựa chọn máy phát điện công nghiệp

Tin đăng ngày: 30/07/2019

Máy phát điện công nghiệp là thứ không thể thiếu trong thời buổi nhu cầu về điện ngày một gia tăng mà nguồn cung lại chưa đáp ứng kịp thời. Ở nước ta tình trạng mất điện vẫn còn thường xuyên xảy ra gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống đặc biệt là trong sản xuất của các đơn vị kinh doanh, các nhà máy, xí nghiệp… Bởi vậy máy phát điện công nghiệp ra đời để giải quyết vấn đề này.

Công ty An Đạt là đơn vị cung cấp máy phát điện công nghiệp tại Đà Nẵng với nhiều năm uy tín xin phép nêu ra một số tiêu chí lựa chọn máy phát điện công nghiệp để mọi người dễ dàng hơn trong vấn đề này.

Lựa chọn máy phát điện theo công suất

Khi có nhu cầu mua máy phát điện công nghiệp thì bạn cần xác định công suất tiêu thụ tổng rồi tính công suất máy phát điện cần mua. Nhằm tăng tuổi thọ và độ bền cho máy phát điện, nên chọn mua máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% đến 25%.

Tiêu chí lựa chọn máy phát điện công nghiệp

Lựa chọn máy phát điện chạy xăng hay dầu

Với những chiếc máy phát điện dân dụng dùng cho gia đình có công suất nhỏ thì thường chạy xăng. Nhưng với chiếc máy phát điện công nghiệp bạn cần lựa chọn máy phát điện chạy dầu Diesel Bạn sẽ phải bỏ ra 1 số tiền lớn nhưng nó đem lại hiệu quả kinh tế về sau : Tiết kiệm nhiên liệu + sử dụng máy đơn giản…

Lựa chọn thương hiệu

Với những thương hiệu lớn thì khách hàng cũng có thể an tâm phần nào về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành bảo dưỡng.

Một số sản phẩm máy phát điện tại Công ty An Đạt như: máy phát điện Denyo, máy phát điện Doosan, máy phát điện Cummins,…

Tiêu chí lựa chọn máy phát điện công nghiệp

Lựa chọn đơn vị uy tín

Đừng ham rẻ mà chọn mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc, không rõ đơn vị cung cấp. Công ty An Đạt tự tin là đơn vị cung cấp máy phát điện công nghiệp tại Đà Nẵng có uy tín và thương hiệu lâu năm. Bên cạnh có chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa bảo hành sau mua…

An Đạt – Địa chỉ mua máy phát điện tại Đà Nẵng chính hãng, giá rẻ

Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ mua máy phát điện tại Đà Nẵng thì An Đạt chính là đơn vị mà mọi người cần biết đến. Hình thành và đi vào hoạt động trong lĩnh vực máy phát điện cũng đã nhiều năm, An Đạt được đông đảo khách hàng biết đến là nhà phân phối và cung cấp máy phát điện công nghiệp của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: MITSUBISHI – NHẬT BẢN, DENYO – NHẬT BẢN, CUMMINS – MỸ, DEUTZ – ĐỨC có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm máy phát điện tại Đà Nẵng thì An Đạt còn cung cấp lắp đặt máy nén khí, bộ tự động chuyển đổi nguồn ATS… Bên cạnh đó An Đạt còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng với nhiều dự án lơn nhỏ như: nhà máy lọc dầu Dung Quất, nhà máy lọc dầu Nghi Sơn, khu kinh tế Vũng Áng,…

Với những gì có được và đã làm được Công ty An Đạt vẫn luôn không ngừng kiện toàn bộ mát hoạt động của công ty, nỗ lực hoàn thiện và phát triển hơn nữa về số lượng cũng như chất lượng, cam kết mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng các sản phẩm chất lượng cao và đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Hy vọng, An Đạt sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & X Y LẮP AN ĐẠT
Địa chỉ: 05 Tân Thái 3, Mân Thái, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0903 530 223 – 0943 92 78 78
Email: andat.generator@gmail.com
Website: www.mayphatmaynen.com

Bài viết của adminBài viết liên quan